Massage Thái kết hợp Yoga

thanh lọc cơ thể & trí óc

“Khoẻ Thân – Sáng Trí – Tâm An”

Dù không mới ở thị trường, nhưng với KoL Master thì massage Thái và Yoga là một sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ môn chăm sóc sức khỏe và chữa lành

Điều đặc biệt ở KoL Master

  • Học viên sau khi học kỹ thuật căn bản tại trường, sẽ được đưa tới các chùa, nơi phát nguồn bộ môn Nuad Thái. Tại đây sẽ do chính các Sư Thầy là người hướng dẫn chuyên sâu.
  • Ngoài ra, học viên sẽ thi lấy bằng với sự chứng nhận và được ban bình an từ các Thầy. Đây được coi như một cách truyền đạt năng lượng tích cực tới người học, để họ mang theo sự may mắn trong mình và bắt đầu cho một ngành nghề mới.

Những tính năng tuyệt vời

  • Tập trung vào các huyệt đạo trên cơ thể con người: ấn, day, xoa, bóp từ nhẹ tới mạnh để giúp khơi thông những tắc nghẽn cho 10 mạch năng lượng (hay còn gọi là mạch sen nằm khắp cơ thể). Ngoài ra, sự kết hợp với các động tác yoga căn bản, sẽ giúp các cơ xương khớp được hoạt động vào đúng cơ chế.
  • Giúp máu huyết lưu thông được dễ dàng, hỗ trợ giảm căng thẳng nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp trẻ đẹp với làn da căng hồng, tăng đề kháng và mang tới sự bình an bên trong tâm trí.